Phụ huynh nói về May School

"Con tôi được học ở trường từ năm 4 tuổi và quả thật đây là một điều rất may mắn, Ở May School, con có rất nhiều bạn và học được mọi thứ về Tiếng Anh. Bây giờ thì con tôi đã vào đại học và khi nào nói chuyện với người nước ngoài cũng được khen là "Your English is so good, where did you learn your English?"

-chị Liên, phụ huynh-

"Đã 12 năm trôi qua, năm đấy hè 2004 lúc đó con tôi mới học lớp 3, tôi được cô bạn học Sư Phạm Ngoại Ngữ  giới thiệu cho con đến May School học. Cháu theo học ở trường gần 5 năm thì mới nghỉ do hết tuổi học. Nhờ trường, từ đó cháu vẫn cứ cần mẫn ôn Tiếng Anh bất cứ khi nào rảnh. Giờ cháu đã lớn, trình độ Tiếng Anh rất vững. Năm ngoái tôi lại cho cháu thứ 2 theo học MS. Sau hơn 10 năm đã không hối tiếc khi chọn cho con theo học ở đây."

-bác Khúc, phụ huynh-

"Dù không rộng lớn, sang trọng như những trường khác nhưng May School ấm áp và giản dị như ngôi nhà của mình. Chính vì lẽ đó, sau rất nhiều sự lựa chọn tôi đã chọn May School để cho câu con trai theo học. Tôi sẽ nhớ mãi vẻ háo hức của cháu sau ngày đầu đến May School. Khi đó cháu mới vào lớp một, tiếng Việt còn chưa thạo vậy mà vừa tan học cháu sà vào lòng tôi kể chuyện về cô, về bạn và và về buổi học. Nghe con tôi bập bẹ những từ tiếng Anh đầu tiên, tôi xúc động rơi nước mắt."

-chị Thảo, phụ huynh-