Thông điệp đẹp từ cuộc thi vẽ tranh của học sinh May School

Gần 400 tác phẩm tranh vẽ đã được các em học sinh gửi tới Ban tổ chức Cuộc thi vẽ tranh My School – My Teacher – My World được May School phát động đầu tháng 4 vừa qua.

Ngắm nhìn các bức tranh, chúng ta nhận thấy sự mộc mạc trong từng nét vẽ cùng với đó là sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú  của các bạn nhỏ.Không chỉ gửi những bức tranh đẹp mà thông qua các tác phẩm của mình, các con còn truyền tải nhiều thông điệp về tình yêu trường lớp, thầy cô, bảo vệ thiên nhiên, trái đất và cả tình yêu đối với biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Tổ quốc.

Đọc những lời nhắn nhủ, hẳn các thầy cô giáo sẽ vô cùng xúc động khi biết các con lưu luyến mình như thế nào khi chia tay cô thầy. Có những thông điệp gửi giàu ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường, cây xanh cho bóng mát. Trong nhiều bức tranh khác, một thế giới và cuộc sống được hiện ra qua nét cọ và con mắt trẻ thơ. Bố mẹ và thầy cô được hiểu hơn về các con.

Quá trình chấm tranh cũng là khoảng thời gian rất căng thẳng cho các thành viên BGK vì phải lựa chọn giữa rất nhiều bức tranh đẹp và vô cùng ý nghĩa. Các thầy cô trong hội đồng Ban giám khảo cuộc thi vẽ tranh “My School – My Teacher – My World” đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ lưỡng từng bức tranh của các bạn nhỏ May School và đọc các bài viết về nội dung và thông điệp mà các bạn nhỏ muốn chuyển tải qua các tác phẩm của mình.

BTC chương trình xin cảm ơn sự ủng hộ của quý phụ huynh với các chương trình của nhà trường, đặc biệt cảm ơn tất cả các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia và gửi gắm tình cảm của mình thông qua các tác phẩm.

Và cùng nhau ngắm nhìn một số tác phẩm nổi bật nhé.


 

 

 

 

 
Quí vị có thể vào Link này để xem toàn bộ tranh dự thi của các con.