Tưng bừng Lễ hội và Hội chợ Halloween tại May School

Hàng trăm học sinh May School và phụ huynh đã có một ngày tham gia Hội chợ Halloween tưng bừng với nhiều hoạt động hấp dẫn hôm thứ 7 và Chủ nhật vừa qua.

Các trò chơi như Lọ Lem nhặt đỗ, Thử tài đoán món ăn, Ăn bánh treo, Thi hút bỏng ngô, Vẽ trứng, Vẽ mặt hoá trang, Ném mũ phù thuỷ, vào thăm Nhà ma đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ. Bố mẹ đi cùng các bạn liên tục cổ vũ các con và cùng tham gia trong các hoạt động này. Các bậc phụ huynh cũng nhanh chóng ghi lại những khoảng khắc vui của con.

Đúng với tinh thần Lễ hội Hoá trang Halloween, các bạn đã được hoá thân vào các nhân vật mà các bạn yêu thích qua sách truyện, qua phim. Có bạn được bố mẹ đầu tư cho bộ cánh mới, hoá trang thành công chúa, Hoàng tử, người dơi (batman), người nhện (Spiderman), người khổng lồ xanh (Hulk), cướp biển và tất nhiên cả quả bí ngô vàng ươm Jack-o-lantern.

Thầy cô giáo May School và các anh chị tình nguyện viên cũng nhiệt tình và cố gắng hết sức để mang tới cho các em các hoạt động sôi nổi. Các em được khuyến khích nói Tiếng Anh trong các trò chơi. Trò thử tài đoán hoa quả thu hút được một lượng lớn học sinh tham gia. Không khó để các con sau khi nếm thì đã gọi ngay ra được tên các loại quả như đu đủ, quả nho, dưa chuột, ổi, dưa hấu.

Hội chợ Halloween là một trong nhiều hoạt động do May School tổ chức năm nay bên cạnh các cuộc thi kỹ năng Tiếng Anh. Mỗi sự kiện đều được chọn lựa có gắn yếu tố văn hoá nước ngoài để các em học sinh được sống hoà trong không khí Lễ hội vui vẻ đó. Các em có môi trường để học và thực hành những gì mình đã được Thầy cô dạy dỗ.

Hãy cùng chúng tôi tham quan hội chợ và tận hưởng không khí vui vẻ, tưng bừng của Halloween nhé!